Vườn dâu Biofresh có gì đẹp ?

Vườn dâu Biofresh Đà Lạt

Vườn dâu Biofresh Đà Lạt

 

Du khách đến tham quan thành phố mộng mơ với biết bao cảnh đẹp từ những vườn hoa thơm mát, đến những ngôi nhà bí ẩn, hay đường hầm đất sét. Ngoài ra du khách có thể ghé thăm vườn dâu Biofresh cũng là một trong những điểm tham quan hấp dẫn khi đi du lịch Đà Lạt

Vị trí của vườn dâu Biofresh

Vườn dâu Biofresh Đà Lạt điểm tham quan hấp dẫn cho du khách

Vườn dâu Biofresh Đà Lạt điểm tham quan hấp dẫn cho du khách

 

Nằm ở khu du lịch Hồ Than Thở, đường Hồ Xuân Hương, phường 10, Đà Lạt, vườn dâu Biofresh với diện tích 3 ha. vườn dâu Biofresh đáp ứng yêu cầu của du khách tham quan và hái dâu theo nhu cầu của du khách. Đến du lịch vườn dâu Biofresh, bạn có thể tự tay hái những trái dâu căng mọng tươi ngon.

Đặc điểm của vườn dâu Biofresh

Vườn dâu Biofresh Đà Lạt

Vườn dâu Biofresh Đà Lạt

 

Vườn dâu tây Biofresh đã trở thành một địa điểm gây biết bao thương nhớ cho biết bao du khách từng một lần ghé thăm. Du khách đến vườn dâu Biofresh và hái những trái dâu và mua những trái dâu thơm ngon không bị phun thuốc. Với hình thức thủy canh, được chăm sóc một cách kỹ lưỡng của những người thợ chuyên nghiệp đã làm ra những trái dâu tây chất lượng nhất. Đây là một vườn dâu tây nổi tiếng ở Đà Lạt bởi vườn sạch sẽ lại rất đẹp, thoáng mát, với hình thức bán thủy canh. Những cây dâu tây được trồng trong nhà kính, và chăm sóc theo tiêu chuẩn Châu Âu, tuyệt đối không có bất cứ một chất thuốc trừ sâu.

Vườn dâu Biofresh Đà Lạt điểm đến lý tưởng cho du khách

Vườn dâu Biofresh Đà Lạt điểm đến lý tưởng cho du khách

 

Vì được áp dụng theo công nghệ hiện đại nên chất lượng hiện đại, nên cho ra những trái dâu đẹp. Tuy giá thì hơi cao, nhưng rất an toàn. Du khách đến tour Đà Lạt ghé vào vườn dâu  Biofresh được chiêm ngưỡng hệ thống giàn cao cùng với hệ thống tưới tiêu khép kín vô cùng chất lượng. Trung bình mỗi năm vườn dâu Biofresh sản xuất được khoảng 18 tấn dâu tây / 1 năm. Du khách sẽ có dịp được chiêm ngưỡng những trái dâu ngon nhất và căng mọng nhất. Bên cạnh việc tham quan vườn dâu du khách không chỉ được mua những trái dâu tự tay mình hái, mà còn có thể mua những sản phẩm được chế biến từ mứt dâu, rượu, siro, đây được xem là một trong những đặc sản nổi tiếng ở Đà Lạt.

Những trái dâu tây tươi ngon ở vườn dâu Biofresh Đà Lạt

Những trái dâu tây tươi ngon ở vườn dâu Biofresh Đà Lạt

 

Du khách có thể lựa chọn và mua những trái dâu tươi ngon về tặng cho bạn bè và người thân, bởi trái dâu tây ở vườn dâu Biofresh chất lượng và ăn dâu tây có khá nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe. Đến vườn dâu Biofresh, du khách đừng bỏ lỡ cơ hội được mua những trái dâu sạch này nhé. Ngoài ra đến với vườn dâu Biofresh du khách có thể chụp cho mình những bức ảnh vô cùng đẹp, một khung cảnh thơ mộng để làm kỷ niệm khi du lịch vườn dâu Biofresh Đà Lạt.

Du khách ghé thăm vườn dâu có thể lựa mua những trái dâu ngon nhất

Du khách ghé thăm vườn dâu có thể lựa mua những trái dâu ngon nhất

 

Giá mua dâu tây ở vườn dâu Biofresh ?

Du khách đến tham quan vườn dâu Biofresh Đà lạt muốn mua dâu tây, thì với giá khoảng 200k/1 kg. Hơi cao so với ngoài thị trường nhưng du khách ăn những trái dâu này thì vô cùng yên tâm. Du khách đến tham quan vườn dâu Biofresh du khách không phải mua vé tham quan, mà bạn cứ vào tham quan thỏa thích.