• Tour du lịch:
  • Thời gian: 2 Ngày
  • Giá từ: 2,140,000 VNĐ

Đà Lạt mộng mơ, nơi có những đồi thông reo vang trong gió, những vườn hoa đa sắc màu rực rỡ, những ngôi nhà mang đậm kiến trúc Pháp, những con đường dốc quanh co, uốn lươn,… tất cả sẽ làm nên một chuyến du lịch Đà Lạt 2N1Đ đáng nhớ cho bạn.

Tham gia tour du lịch Đà Lạt 3 ngày 2 đêm khởi hành từ Hà Nội du khách sẽ được khám phá những điều thú vị ở thành phố triệu hoa như: khí hậu mát mẻ, tài nguyên thiên nhiên phong phú, ẩm thực đặc sắc thích hợp cho việc tham quan và nghỉ dưỡng. Đặt tour ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi!!!

Tour du lịch Nha Trang - Đà Lạt 5 ngày khởi hành từ Hà Nội sẽ đưa du khách đến Nha Trang - thành phố biển năng động, tràn đầy sức sống với những khu nghỉ dưỡng ven biển cực kỳ sang trọng và thành phố Đà Lạt mộng mơ, ẩn hiện trong sương với những điểm đến hấp dẫn. Đặt tour ngay hôm nay để cảm nhận!

Hành trình tour du lịch Nha Trang - Đà Lạt 4 ngày khởi hành từ Hà Nội giá từ 5,3tr sẽ đưa du khách khám phá thành phố biển Nha Trang với những bãi biển xinh đẹp, những dải cát trắng phau hình vành nón, xứ sở mù sương Đà Lạt nằm gọn trong rừng thông bạt ngàn, thung lũng tình yêu - điểm hẹn cho các cặp tình nhân... Hãy đặt tour Nha Trang - Đà Lạt ngay hôm nay để cảm nhận!

Hành trình tour du lịch Nha Trang - Đà Lạt 4 ngày 3 đêm khởi hành từ Hà Nội từ 3.3 tr sẽ đưa du khách đến với khu nghỉ dưỡng 5 sao và 4 đảo đẹp nhất Vịnh Nha Trang, khám phá thành phố Đà Lạt mộng mơ, quyến rũ với thác nước Datanla hùng vĩ, không gian văn hóa cồng chiêng đậm bản sắc dân tộc, ngắm nhìn thành phố Đà Lạt từ trên cao... Đặt tour ngay hôm nay để cảm nhận!

Tour Du lịch Đà Lạt 4 ngày khởi hành từ Hà Nội từ 3,2tr sẽ đưa du khách đắm mình trong không khí của đất trời, mùi hương Đà Lạt ,thả tâm hồn với những phong cảnh thiên nhiên kì thú, ngắm những rừng hoa sặc sỡ của vùng đất Tây Nguyên, thưởng thức những món ăn ngon đặc trưng, những nét văn hóa cổ...