Tre – Tre’s House Đà Lạt có gì đặc biệt ?

Tre - Tre's House Đà Lạt

Tre – Tre’s House Đà Lạt

 

Du lịch Đà Lạt du khách đã từng biết đến những ngôi nhà đầy hấp dẫn như biệt thự hằng nga hay như là Homestay. Du khách hãy đến với Tre -Tre’s House để trải nghiệm những thú vị đặc biệt.

Sự kỳ lạ của Tre -Tre’s House ?

Tre - Tre's House Đà Lạt vô cùng hấp dẫn

Tre – Tre’s House Đà Lạt vô cùng hấp dẫn

 

Du khách đã bao giờ nghĩ mình sẽ được ở trong một căn nhà cổ, mang phong cách của thập niên 70 chưa. Vậy du khách hãy tới với Tre -Tre’s House Đà Lạt để được trải nghiệm cảm giác này. Với phong cách của Tre -Tre’s House Chắc chắn du khách sẽ mê mẩn, ở cũng thích mà chụp hình lại siêu đẹp.

Nơi chụp những bức ảnh siêu đẹp ở Tre - Tre's House Đà Lạt

Nơi chụp những bức ảnh siêu đẹp ở Tre – Tre’s House Đà Lạt

 

Đến với Tre -Tre’s House Đà Lạt du khách sẽ có một cảm giác không thể nào tìm được ở bất kỳ một khách sạn Đà Lạt nào cao cấp và xa hoa lộng lẫy cũng khó sánh bằng mà nơi đây đặc biệt có sức hút lớn như vậy. Khi du khách mới đặt chân vào phòng khách, bạn sẽ bị bất ngờ khoảng vài giây bạn không nghĩ đây lại là một khách sạn mà đây giống như là một bảo tàng nghệ thuật, với bốn bề xung quanh đều là những món đồ cổ, từ cổ, bàn ghế xưa, những chiếc bàn ghế vẫn còn thơm mùi gỗ.

Phòng ở Tre - Tre's House Đà Lạt

Phòng ở Tre – Tre’s House Đà Lạt

 

Mọi thứ ở đây đều được tận dụng lại những đồ cũ và được chủ nhà sáng tạo vô cùng hấp dẫn tạo ra sự sinh động cho căn phòng thêm đặc biệt. Hầu hết bạn sẽ thấy mọi vật dụng trong Tre -Tre’s House đều bằng gỗ hay bằng tre, những món đồ nào cũng là độc nhất vô nhị. Được bày trí một cách tinh tế, và rất đẹp, nó toát lên được tính nghệ thuật đến tuyệt mỹ.

Phòng ở Tre - Tre's House Đà Lạt vô cùng đặc biệt

Phòng ở Tre – Tre’s House Đà Lạt vô cùng đặc biệt

 

Tre – Tre’s House Đà Lạt có 3 phòng, mỗi phòng ở được từ hai đến 3 người. Do mọi thứ ở đây đều được tận dụng từ đồ cũ nên từ cái giường, cái gương, kệ sách trong phòng cũng đều toát lên một vẻ đẹp và phong cách riêng. Đặc biệt du khách sẽ nhìn thấy một vườn cây được đặt trong phòng tắm, rất đặc biệt phải không?. Và chỉ có ở Tre -Tre’s House mới có được những giây phút thư giãn cho du khách sau những ngày tham quan Đà Lạt.

Không gian vô cùng thoáng đãng ở Tre - Tre's House Đà Lạt vô cùng đặc biệt

Không gian vô cùng thoáng đãng ở Tre – Tre’s House Đà Lạt vô cùng đặc biệt

 

Ở Tre -Tre’s House du khách có thể ngắm nhìn cả một bầu trời trong xanh, ánh sáng tự nhiên tràn ngập khắp phòng bởi ở đây được lợp bằng lớp tôn trong suốt và nhiều không gian mở. Nên đến với Tre -Tre’s House du khách sẽ được cảm nhận sự thoải mái và gần với thiên nhiên hơn.

Vườn rau ở sau Tre - Tre's House Đà Lạt

Vườn rau ở sau Tre – Tre’s House Đà Lạt

 

Và còn hơn thế nữa ở sau Tre -Tre’s House có một khu vườn tuyệt đẹp như một nông trại. Có những bụi rơm vàng được cuộn tròn đặt ngay ngắn thửa rau xanh mướt chính là nguồn cảm hứng cho du khách. Đặc biệt du khách đến với Tre -Tre’s House bạn sẽ chụp được những bức ảnh vô cùng đẹp. Du khách có thể chụp ảnh bất cứ nơi nào ở Tre -Tre’s House bạn đều sẽ có những bức ảnh đẹp cho mình.

Giá thuê phòng ở Tre -Tre’s House ?

Du khách đến tour Đà Lạt đến Tre -Tre’s House giá phòng 150k/ 1 gường, nếu bạn muốn ở phòng riêng thì giá 400 k – 500 k/ 1 phòng. Địa chỉ 149A, Võ Trường Toản, Đà Lạt. Do phòng ở Tre -Tre’s House rất ít nên nếu bạn muốn thuê phòng bạn nên gọi trước để đặt trước vài tuần.