Trại Mát Đà Lạt đặc biệt không ?

Đến với thành phố mộng mơ du khách được chìm đắm trong không gian thiên nhiên thơ mộng. Với Trại Mát là điểm lý tưởng cho du khách tham quan và nghỉ dưỡng.

Trại Mát ở đâu ?

Trại Mát Đà Lạt

Trại Mát Đà Lạt

 

Trại Mát là khu ngoại ô tuyệt đẹp ở Đà Lạt, du khách đi từ trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 7 km. Du khách đến với Trại Mát, bạn như được trở về thiên nhiên, cho bạn cảm giác tuyệt vời nhất.

Phương tiện di chuyển tới Trại Mát ?

Tàu hỏa đưa du khách đến với Trại Mát Đà Lạt

Tàu hỏa đưa du khách đến với Trại Mát Đà Lạt

 

Đến du lịch Trại Mát Đà Lạt du khách có thể đi bằng tàu hỏa chạy từ ga Đà Lạt, bạn có thể ngắm cảnh thoải mái. Ngoài ra du khách có thể đi xe bus xuống Trại Mát, để được tham quan một nơi có cái tên vô cùng kỳ lạ.

Đặc điểm của Trại Mát

Trại Mát Đà Lạt bức tranh thơ mộng

Trại Mát Đà Lạt bức tranh thơ mộng

 

Du khách có thể kết hợp tour Đà Lạt đến với Chùa Linh Phước và ga tàu với Trại Mát. Đến Trại Mát, du khách sẽ thấy ngay đây là một không gian bình yên thật sự, thơ mộng và rất tự nhiên. Trại Mát như một bức tranh chỉ có một màu xanh tươi non phủ khắp nền bức vẽ. Du khách đến du lịch Trại Mát bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những vườn rau được người dân ở đây trồng vô cùng quyến rũ và bắt mắt. Những thửa ruộng bậc thang với một màu xanh của rau, cỏ rải rác trên các sườn đồi vô cùng đẹp. Đứng từ trên cao bạn nhìn xuống những thửa ruộng rau vô cùng đẹp, du khách đã cảm thấy nao lòng, ngắm nhìn những người nông dân đang cần mẫn.

Vườn hoa thơm mát ở Trại Mát Đà Lạt

Vườn hoa thơm mát ở Trại Mát Đà Lạt

 

Du khách đến với Trại Mát bạn sẽ được thả mình giữa làn mây bồng bềnh và hít thở không khí trong lành của vùng quê bình yên. Được hòa mình vào vùng quê bình yên sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư thái trong tâm hồn và quên đi hết mọi ưu tư lo toan của cuộc sống. Ở Trại Mát mây và sương mù được xem như là đặc sản Đà Lạt, đã cuốn hút biết bao du khách đến để ngắm mây bồng bềnh trên núi. Du khách đến tour Đà Lạt ghé vào Trại Mát khoảng vào lúc 5 h hay 5h45 là thời điểm thích hợp để du khách có thể săn mây. Du khách sẽ được ngắm những khung cảnh mà hiếm nơi nào có được, đặc biệt du khách đừng bỏ lỡ cơ hội được chụp những bức ảnh đẹp ở nơi đây chính vào thời điểm này.

Vườn rau hấp dẫn ở Trại Mát Đà Lạt

Vườn rau hấp dẫn ở Trại Mát Đà Lạt

 

Du khách có thể ghé thăm Chợ Trại Mát ngay khung trung tâm mua bán khá là nhộn nhịp, cảnh mua bán trao đổi hàng hóa, nông sản vô cùng thú vị. Hay những bó hoa hồng, hoa cúc vô cùng đẹp được người dân cắt từ vườn mang ra càng làm cho Chợ Trại Mát thêm hấp dẫn. Du khách có thể mua những loại rau củ tươi ngon ở chợ mới được người dân mang ra từ vườn ăn rất ngọt. Ngoài ra du khách đến khu chợ Trại Mát trạm dừng chân duy nhất của tuyến xe lửa răng cưa cổ của Đà Lạt. Nhà Ga được thiết kế theo mô hình của đỉnh núi Langbiang huyền thoại. Hay du khách có thể ghé Chùa Linh Phước, một ngôi chùa nổi tiếng. Du khách có thể kết hợp tham quan Trại Mát với Chùa Linh Phước cũng khá kỳ lạ.

Giá phương tiện đến Trại Mát ?

Du khách đến Trại Mát bạn có thể đi xe bus hết khoảng 12k là đến nơi. Nếu du khách muốn đi tàu hỏa thì khoảng hơn 70k là có thể vừa được thưởng thức cảm giác đi tàu hỏa và ghé thăm Trại Mát.