Thác Hang Cọp có gì đẹp ?

Du khách đã từng đi du lịch, nghỉ mát ở Du lịch Đà Lạt thì chắc chắn sẽ ấn tượng với thành phố này bởi những đồi thông cao vút hay những vườn hoa lung linh rực rỡ bốn mùa khoe sắc. Và hành trình tham quan du khách hãy dừng chân bên thác nước đẹp ở Đà Lạt, chắc chắn du khách không thể quên được thác Hang Cọp Đà Lạt.

Vị trí của thác Hang Cọp

Thác Hang Cọp Đà Lạt

Thác Hang Cọp Đà Lạt

 

Thác Cọp ở ấp Túy Sơn, xã Xuân Thọ, thành phố Đà Lạt. du khách du lịch Hang Cọp Đà Lạt du khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất ở thác.

Truyền thuyết về thác Hang Cọp

Thác Hang cọp Đà Lạt

Thác Hang cọp Đà Lạt

 

Theo truyền của người dân tộc Chi’ll kể lại ngày xưa ở vùng rừng núi này có một con cọp rất hung dữ, khiến cho người dân trong làng khiếp sợ chẳng ai dám lên vùng này. Một hôm có một chàng trai trong làng đã quyết tâm một mình đi tìm con cọp. Có lẽ con cọp bị tấn công bất ngờ nên vết thương đau quá nó chạy vào rừng sâu, từ đó không còn ai bắt gặp con cọp nữa. Sau này trước hang cọp người ta đã tạc một con cọp lớn rất hung dữ, và có một tượng người anh hùng đang dương nỏ bắn cọp để nhớ ơn người anh hùng này.

Vẻ đẹp của thác Hang Cọp

Thác Hang Cọp điểm du lịch hấp dẫn cho du khách

Thác Hang Cọp điểm du lịch hấp dẫn cho du khách

 

Du khách đến du lịch Hang Cọp, đi từ xa bạn đã thấy một gia đình nhà cọp đang quây quần bên nhau. Du khách ngắm nhìn con thác không chỉ hùng vĩ mà còn có sự bí ẩn, hoang sơ, nơi đây còn hấp dẫn du khách bởi sự nguyên sơ của rừng thông và nhiều loại cây quý hiếm. Thật kích thích khi từng bước chân của bạn đang tiến đến gần thác nước. Du khách sẽ được nghe những âm thanh vô cùng thoải mái tiếng chim hót được hòa cùng với tiếng thác nước đổ, âm thanh thật dễ chịu hoàn toàn tách biệt với thành phố. Du khách sẽ thấy nước trong vắt mà bạn có thể nhìn thấy cả những chú cá đang bơi lội và những hoàn đá cuội.

Sự quyến rũ của thác Hang Cọp

Sự quyến rũ của thác Hang Cọp

 

Du khách bước đến chân thác, bạn sẽ bị bao phủ bởi làn hơi nước tỏa mù như sương, thật tuyệt đúng không nào ? Du khách lại càng bất ngờ hơn nữa là một cột nước trắng xóa từ trên núi đổ xuống, mạnh mẻ. Thác cao khoảng 25 m, rộng hơn 10 m. Đến với thác Hang Cọp Đà Lạt du khách sẽ quên đi hết cái nóng nực của mùa hè oi bức, đắm chìm trong làn nước mát trong lành, khiến cho bạn quên đi hết mọi mệt nhọc.

Đến du lịch thác Hang Voi để có những trải nghiệm thú vị nhất

Đến du lịch thác Hang Voi để có những trải nghiệm thú vị nhất

 

Du khách đứng dưới chân thác Hang Cọp ngắm dòng nước mát lành, bạn có cảm giác như đang được đứng dưới dòng sữa trắng trong của bà mẹ thiên nhiên. Thác Hang Cọp đẹp đúng nghĩa thuần chất của Tây Nguyên đúng nghĩa hùng vĩ nhưng không kém phần thơ mộng. Du khách đến tour thác Hang Cọp không chỉ được chiêm ngưỡng những cánh rừng nguyên sinh hay những uống thử dòng nước mát lành ở thác Hang Cọp mà du khách có thể mang thêm một vài món đồ ăn hay đồ nước vừa ngồi dưới chân thác vừa ngắm bức tranh thơ mộng của thác và thưởng thức những món ăn đặc sản Đà Lạt cũng vô cùng thú vị.

Vật dụng cần thiết khi du lịch thác Hang Cọp ?

Du khách đến tour Đà Lạt, tham quan thác Hang Cọp du khách nên mang theo áo ấm, giầy, một chút đồ ăn. Để chuyến du lịch Hang Cọp của du khách được thú vị. Ngoài ra du khách có thể khám phá thêm một số thác Đà Lạt như thác Datanla, thác Cam Ly vô cùng hấp dẫn.