Vườn Hoa Minh Tâm có gì đặc biệt ?

Vườn hoa Minh Tâm vô cùng đẹp

Vườn hoa Minh Tâm vô cùng đẹp

 

Đến tour Đà Lạt không chỉ hấp dẫn du khách với những vườn hoa thơm mát, hay những con thác kỳ vĩ. Du khách hãy một lần ghé vườn hoa Minh Tâm Đà Lạt để cảm nhận sự độc đáo và khác biệt.

Vị trí của vườn hoa Minh Tâm

Vườn hoa Minh Tâm Đà Lạt

Vườn hoa Minh Tâm Đà Lạt

 

Vườn hoa Minh Tâm nằm ở số 20A, đường Khe Sanh, phường 10, thành phố Đà Lạt. Vườn hoa Minh Tâm Đà Lạt là sự kết hợp của vườn hoa và khách sạn tạo thành một khu nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách mỗi khi ghé thăm.

Điểm hấp dẫn của vườn hoa Minh Tâm

Vườn hoa Minh Tâm Đà Lạt lung linh sắc màu

Vườn hoa Minh Tâm Đà Lạt lung linh sắc màu

 

Đây chính là một nơi tuyệt vời và với lượng du khách ghé thăm nhiều nhất bởi nơi đây là sự tụ họp của rất nhiều loài hoa , tạo nên những bức tranh tiên cảnh vô cùng lãng mạn và thơ mộng. Với diện tích trên 18 ha, vườn hoa Minh Tâm Đà Lạt được khởi công xây dựng năm 1938, do một kiến trúc sư người Pháp thiết kế làm khu nghĩ dưỡng cho mình. Nhưng sau đó lại bán lại cho ông Nghiệp Đoàn. Ông đã cải tạo lại và kết hợp với không khí trong lành cùng với môi trường sinh thái tự nhiên nơi đây đã trở thành một khu nghỉ dưỡng khá là lý tưởng.

Những thiết kế vô cùng độc đáo của vườn hoa Minh Tâm

Những thiết kế vô cùng độc đáo của vườn hoa Minh Tâm

 

Du khách đến vườn hoa Minh Tâm bạn sẽ có một không gian du lịch nghỉ dưỡng độc đáo. Bạn sẽ cảm thấy gần với thiên nhiên hơn và hít thở được không khí trong lành. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng vườn hoa đua sắc nở quanh năm, đặc biệt có rất nhiều loại hoa quý hiếm. Vườn hoa Minh Tâm vô cùng đa dạng và phong phú từ những loài hoa cúc nhỏ nhắn mọc dưới đất cũng vô cùng độc đáo đến những loài hoa quý như cây địa lan, biết bao nhiêu loài hoa quanh năm khoe sắc.

Vườn hoa Minh Tâm điểm đến lý tưởng cho du khách

Vườn hoa Minh Tâm điểm đến lý tưởng cho du khách

 

Du khách bị cuốn hút bởi những đóa hoa cẩm tú cầu kiêu kỳ, hay những bông cẩm chướng tươi tắn, những hàng mimosa lá bạc có vẻ đẹp lạ lùng, hay những cành hoa phù dung lặng lẽ,…Và rất nhiều loài hoa khác. Vườn hoa được cắt tỉa một cách tỉ mỉ và chăm chút khéo léo. Du khách đến với vườn hoa Minh Tâm Đà Lạt chắc chắn du khách sẽ bị chinh phục bởi vẻ đẹp tự nhiên trang nhã của vườn hoa.

Những khu resort ở vườn hoa Minh Tâm

Những khu resort ở vườn hoa Minh Tâm

 

Đây chính là nơi lý tưởng để du khách dành thời gian để thưởng thức những bông hoa lung linh đầy sức sống và là nơi phù hợp nhất để du khách thay đổi không khí sau thời gian lao động mệt mỏi. Du khách đến du lịch vườn hoa Minh Tâm bạn sẽ thấy giữa vườn hoa Minh Tâm Đà Lạt chính là khách sạn vườn hoa Minh Tâm. Với thiết kế có 120 phòng, đạt tiêu chuẩn 5 sao, và 15 cái resort mini được thiết kế theo phong cách của nhà rông Tây Nguyên.

Khách sạn ở vườn hoa Minh Tâm

Khách sạn ở vườn hoa Minh Tâm

 

Bên cạnh khách sạn là quán bar cafe, karaoke, và quầy bán hàng lưu niệm. Đây không chỉ là một vườn hoa thơm mát dành cho những người yêu hoa, yêu thiên nhiên mà còn là nơi hấp dẫn du khách bởi những cái đẹp của những khu resort độc đáo hay những quán cà phê, nơi cho du khách giảm bớt áp lực căng thẳng của cuộc sống. Và tìm đến vườn hoa Minh Tâm để có những phút giây thư giãn thoải mái với những quyến rũ mà vườn hoa mang lại. du khách đến với Đà Lạt hãy một lần đặt chân tới vườn hoa Minh Tâm Đà Lạt bạn sẽ bị bất ngờ và thỏa thích với những vẻ đẹp mà vườn hoa mang đến cho bạn.

Giá tham quan vườn hoa Minh Tâm ?

Du khách đến du lịch vườn hoa Minh Tâm giá vé tham quan là 10k/ 1 người, trẻ em không thu vé. Để khám phá vô số loài hoa đẹp ở Đà Lạt du khách có thể ghé Vườn hoa Đà Lạt, lúc nào cũng rực rỡ sắc màu.